Học cách mix đồ cực chất và cá tính với ba lô thời trang

Có thể nói thời trang muôn hình muôn vẻ và những phụ kiện thời trang ba lô, túi xách cũng muôn hình vạn trang. Ba lô và túi xách không chỉ là vật dụng để các nàng mang theo đựng đồ mà còn là nơi để các cô nàng cá tính có thể gu thời trang “nổi loạn” của mình. Không giống như những chiếc túi xách có nhiều lựa chọn kết hợp đồ hơn cho các bạn nữ, những chiếc ba lô không có nhiều kiểu dáng và sự lựa chọn dành cho bạn gái cực kỳ khó khăn và đặc biệt là những cô nàng cá tính . Những chiếc ba lô nữ, balo du lịch, balo laptop, hay balo dạo phố vừa đem lại cho bạn nữ nét cá tính, vừa giúp các bạn nữ cảm thấy dễ chịu khi phải mang những vật dụng phụ kiện như ví, điện thoại, đồ trang điểm.

Xem thêm:

Sau đây balotot.com sẽ mách bạn cùng học một số cách mix đồ với những mẫu balo thời trang “cực chất” của các tín đồ thời trang trên thế giới dành cho những cô nàng cá tính xuống phố.

1

2

3

 

Những ba lô da là mẫu ba lô phù hợp cho các cô nàng ca tính. Với một balo chất liệu bằng da bạn có thể có rất nhiều lựa cho kết hợp đồ. Trông bạn sẽ thật cá tính, sành điệu, bụi bặm trong cách mix đồ này.

4

5

6

7

 

Diện chiếc áo khoác dáng dài màu đen nhẹ nhàng phối cùng chiếc balo với gam màu rất đơn giản không họa tiết cầu kỳ, trông cô rất đáng yêu và dễ dàng

8

9

10

Kiểu balo này luôn được mix với váy ngắn chấm giúp cô nàng tự tin khoe dáng đẹp mảnh mai của mình

12

Những bộ đồ liền, bộ đồ mùa hè với quần lỡ- áo có mũ kết hợp với ba lô cũng khiến người mặc trở nên đậm nét cá tính, bụi bặm hơn khi xuống phố.

15

Bạn đang sở hữu những chiếc áo thun, quần short ngắn, hay váy. Bạn vẫn có thể phối đồ cùng balo để tạo một bộ đồ thật cá tính, “bụi bặm” cá tính. Kết hợp ba lô những chiếc quần short jean , ống suông hoặc kết hợp với những chiếc váy. Bộ đồ này không chỉ đem lại cho bạn nét cá tính, tomboy mà còn giúp bạn có những ngày hè thật thoải mái, dễ chịu.

16

17

18

Thật nhiều lựa chọn mix đồ cực chất và cá tính với ba lô thời trang phải không các bạn. Bạn đang mix đồ theo phong cách nào, hãy thử ngay những gợi ý của balotot.com trên để những chiếc balo, túi xách thành gu thời trang cá tính của riêng mình các bạn nhé!