BST những mẫu balo đẹp phong cách và tiện dụng cho thu đông 2014 – 2015

Một chiếc balo đẹp cá tính không chỉ là vật dụng để đựng đồ đi học đi làm mà còn là item thời trang phổ biến nơi văn phòng, người đường bởi nét đẹp lịch sự, nhã nhặn và trẻ trung tôn lên vẻ đẹp cá tính của riêng bạn. Hôm nay balotot.com sẽ giới thiệu tới các bạn BST những mẫu balo đẹp phong cách và tiện dụng cho thu đông 2014 – 2015 ! Cùng xem nhé!

Để tránh sự nhàm chán, ngày nay những chiếc balo được biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó việc mix đồ với những dáng áo cách điệu ở quần áo hay cách mix đồ sao cho thời trang được nhiều người rất quan tâm.

3

4 7 copy

19

Sang thu và đông, chất liệu những kiểu áo quần mix cùng những chiếc balo du lịch, balo đi học, hay balo đi làm là những chất liệu dày dặn vì thế bạn nên chọn những mẫu balo kiểu dáng và chất liệu mềm mại để tạo sự thoải mái khi bạn đi học hay đi làm.

6

7

13

16

17

20

Về màu sắc, trước đây quần balo lap top, balo du lịch, hay balo thời trang chỉ bao gồm những màu cơ bản như màu trắng, màu nâu nhạt, màu da bò hay màu xanh rêu thì hiện nay, với công nghệ may hiện đại, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều màu quần khác nhau. Bạn có thể tha hồ khoe dáng với những chiếc quần kaki đỏ nổi bật hay nền nã với quần kaki trắng dịu dàng.

14

15

21

22

23

27
Hãy khóe léo lựa chọn cho mình mẫy balo đẹp và cách mix đồ phù hợp để slyle này luôn mang đến cho bạn vẻ đẹp thuần khiết, trẻ trung mà vẫn vô cùng gợi cảm nhé.