Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Kích thước
Màu sắc

STARGO

Hiển thị kết quả duy nhất

Balo túi xách Vali kéo Stargo Thương hiệu Việt Nam chất lượng Mỹ

Stargo là thương hiệu vali mới được phát triển của Công ty Cổ phần Sakos với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi mua vali và balo du lịch. Các dòng sản phẩm chủ yếu của Stargo thường là vali kéo, balo du lịch, balo học sinh,.. – được kiểm duyệt tiêu chuẩn châu âu mang lại sự tiện dụng cho khách hàng thường xuyên di chuyển. Khi mua sắm các sản phẩm của thương hiệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm Chất liệu cao cấp, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và giá cả hợp lý, Stargo là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mua balo túi xách Stargo chính hãng giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM

Balotot.com hiện đang phân phối chính hãng các sản phẩm vali Stargo. Để mua các sản phẩm đảm bảo xuất xứ từ thương hiệu này, quý khách có thể tìm mua trên hệ thống siêu thị của cửa hàng trên toàn quốc và website balotot.com.

Hơn thế nữa, khi mua sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng bởi chế độ bảo hành chính hãng lên tới 5 năm tại balotot.com. Cụ thể, bảo hành thân vỏ: 5 năm. Bảo hành cần kéo, bánh xe, dây, lá, đầu kéo: 1 năm.
Ngoài ra, balotot.com liên tục triết khấu khuyến mại dành cho những khách hàng cũ, những khách hàng mới. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trước và sau khi bán hàng

Xem thêm
Thu gọn
Trải nghiệm mua sắm tại Balotot.com

ĐỔI TRẢ 7 NGÀY

MIỄN PHÍ BẢO HÀNH ĐẾN 10 NĂM

MIỄN PHÍ ĐƠN HÀNG TỪ 399K

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Hỗ trợ trực tuyến