7 đặc điểm nhận dạng balo xuất xứ Trung Quốc

Hầu hết, trên thị trường balo hiện nay các mẫu balo đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc và kích thước nhưng đa phần là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hàng Trung Quốc với giá thành khá rẻ. Nhưng làm sao để phân biệt thế nào là một chiếc balo hàng hiệu và hàng giả, hàng nhái, hàng trung quốc với một chiếc balo hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng lên…. không phải ai cũng biết.

Xem thêm:

Trong bài viết hôm nay balotot.com sẽ hướng dẫn các bạn 7 cách nhận dạng thế nào là balo hàng chính hãng và thế nào là balo hàng nhái hàng Trung Quốc để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất

balo-hang-gia

Một vài điểm phân biệt hàng balo fake xuất xứ trung quốc và hàng Original.

1. Hàng xịn trên mác sẽ viết là “Manufactured in Vietnam under license for Deuter Sport GmbH & Co. KG Germany”
Hàng fake là “Manufactured in Vietnam under license for deuter sport GmbH Germany”

2. Tất cả khóa đều là khóa YKK cao cấp còn hàng fake sử dụng khóa thường rẻ tiền. Các bác cứ nhìn cái logo YKK trên khóa mà dập lởm khởm ko sắc nét là hàng fake 99,9%

3. Điểm khác biệt tiếp theo là bộ code Style riêng biệt dành cho từng mẫu. Mỗi mẫu ba lô TNF đều có một code Style riêng biệt. Bộ code này được hãng TNF công bố trên website cho từng loại sản phẩm. Và bộ code này phải trùng giữa website, ba lô, và tag

4. Đường kim và mũi chỉ hàng thật sắc nét và chi tiết hơn. Balo TNF chính hãng là hàng may trong nhà máy gia công cho thương hiệu TNF trên toàn thế giới, từ đường may, nguyên phụ liệu đến từng chi tiết đều được kiểm duyệt kỹ bởi hệ thống KCS.

5. Tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chất liệu vải may.

6. Chất vải balo Original xuất khẩu chống thấm nước cực tốt, hàng fake không chống thấm nước.

7. Balo hàng fake tàu thường có giá rất rẻ chỉ từ 200 – 400 ngàn đồng

Nói Chung thì hàng khi xuất sang Châu âu thì chi phí cao lắm như thuế xuất nhập, phí mặt bằng…không cần phải nói gì VN và Châu âu ! Cùng 1 sản phẩm nếu bán tại nhà sẽ giá khác rất nhiều nếu bán ở các trung tâm thương mại lớn !

balo-nhai

Nếu Cửa hàng đảm bảo chất lượng thì bạn có thể yên tâm! Thời buổi buôn gian bán lận chả được mấy đâu! Tất nhiên hàng xịn thì chả có ai bán giá rẻ cả. Em nói ở đây không phải nói tất cả mọi người nhá, mua hàng fake hay hàng xịn là tùy vào lựa chọn của các bác thôi, miễn sao phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền là được.

Hiện nay balotot.com chúng tôi đang cố gắng phát triển để trờ thành một trong những đơn vị cung cấp balo du lịch, balo laptop, túi xách du lịch, túi xách đẹp hàng đầu tại Việt Nam vì vậy những mẫu balo, túi xách mà chúng tôi cung cấp không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn đảm bảo về chất lượng.

Balotot.com cam kết không bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi liên tục chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.