Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng

Là mẫu balo laptop thời trang đến từ thương hiệu đình đám Nhật Bản: Superdry, Superdry TWO TONE TARP BP với vẻ ngoài hiện đại và siêu tiện ích sẽ là item chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy! Cùng khám phá em balo này ngay nhé!

– Gợi ý 4 phong cách khác biệt từ chiếc balo đen cho nàng
– Mua balo laptop loại nào tốt? Balo laptop loại nào chất lượng, chống thấm tốt?
– Gợi ý các mẫu balo laptop 14 inch giá dưới 600 nghìn

Thương hiệu balo, túi xách hàng đầu từ Anh quốc

Superdry là thương hiệu may mặc hàng đầu Anh quốc. Các sản phẩm từ Superdry kết hợp kiểu dáng cổ điển của Mỹ với đồ họa lấy cảm hứng từ Nhật Bản theo phong cách Anh quốc. Một kết hợp đặc trưng bởi các loại vải chất lượng, các chi tiết độc đáo, thiết kế hàng đầu thế giới và phù hợp với phong cách đa dạng. Chính vì vậy, Superdry đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, với sự hiện diện đáng kể và ngày càng gia tăng trên hơn 46 quốc gia.

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng 1
Balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP với nhiều tính năng tiện lợi

Chất liệu Tapulin cao cấp cho bạn sự yên tâm hoàn toàn

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng 2
Mẫu balo Superdry được sử dụng chất liệu Tapulin cao cấp, với khả năng trượt nước, chống thấm siêu đỉnh. Balo với chất liệu này sẽ mang đến cho bạn bề mặt trơn mượt, giúp làm trôi đi nước mưa khi không may bạn gặp cơn mưa bất chợt. Cùng với đó, các chi tiết khóa kéo được may với công nghệ khóa ngược giúp tăng khả năng kháng nước, chống thấm, cho bạn một chiếc trải nghiệm thật khác biệt

Cung cấp ngăn chứa rộng rãi

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng 3
Một chiếc thời trang với ngăn chứa rộng rãi luôn là item các bạn trẻ mong muốn sở hữu. Với ngăn chính rộng rãi, ngăn đựng laptop fit máy tính xách tay đến 15.6 inch cho bạn một chiếc balo có thể chứa được mọi thứ. Đặc biệt balo cung cấp một ngăn máy nghe nhạc với đầu ra cho tai nghe hoàn hảo. Một tay xách có đệm cực kì êm ái kèm quai đeo với đệm thoáng khi cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo.

Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng 4 Vì sao mẫu balo laptop thời trang Superdry TWO TONE TARP BP vừa ra đã cháy hàng 5