Túi thể thao Adidas Climacool Bag không bao giờ là lỗi mốt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc chơi thể thao, đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè người thân là một xu hướng tất yếu của giới trẻ và các gia đình. Ngoài nhưng bộ quần áo, giày dép thì những chiếc balo du lịch, túi du lịch, túi thể thao tiện dụng là style được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi không chỉ là món phụ kiện để mang theo vật dung cá nhân mà nó còn làm nổi bật phong cách style của chủ nhân.

Đặc biệt trong những ngày hè này, những chiếc túi thể thao với chất liệu vải nhẹ nhàng, thoáng mát dễ mang vừa dễ dàng kết hợp với các trang phục khác lại vừa tạo cảm giác thoải mái cho đeo là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Trong bài viết hôm nay balo tốt sẽ mách bạn một mẫu túi thể thao Adidas Climacool Bag không bao giờ là lỗi mốt, mời các bạn cùng tìm hiểu vì sao mà mẫu túi này lại hot đến như vậy nhé!

Túi thể thao Adidas Climacool Bag Túi thể thao Adidas Climacool Bag Túi thể thao Adidas Climacool Bag Túi thể thao Adidas Climacool Bag Túi thể thao Adidas Climacool Bag Túi thể thao Adidas Climacool Bag

Đây có lẽ là một thiết kế làm hài lòng những tín đồ thể thao sành điệu mà thương hiệu túi adidas mang lại, tín đồ du lịch ưa thích phong cách năng động. Với chất liệu vải nhập khẩu Climacool từ Hà Quốc mềm mịn, thoáng mát, có khả năng chống thấm, chống nước cực tốt. Với kích thước trung bình 41L chiếc túi xách du lịch này, túi có ngăn lớn cho phép bạn có thể đi du lịch từ 5 đến 12 ngày, một ngăn bên hông đựng giày riêng biệt ( Có lỗ thoát khí ) Hoặc có thể đựng đồ ướt, ngăn phụ kiện bên hông còn lại cho phép bạn để những đồ linh tinh. Phía trước túi cung cấp 1 ngăn nhỏ có khóa kéo hỗ trợ để chìa khóa và các vật dụng cá nhân khác.

Túi Adidas Climacool Bag màu sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn có những giờ vui chơi, luyện tập thoải mái dù là đi du lịch hay tập thể thao ngoài trời.

Hãy sở hữu ngay chiếc túi adidas này của shop của ngay hôm nay!