Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 – Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động

Một phụ kiện đi kèm năng động giúp bạn mang theo các đồ dùng cần thiết khi đi học, đi làm hay đi chơi là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Những chiếc túi xách, túi đeo chéo hay túi bao tử có thiết kế không quá cầu kì nhưng mang lại sự tiện dụng luôn được yêu thích. Theo chân balotot.com khám phá ngay item túi bao tử hot hit, hoàn hảo dành cho các bạn trẻ đam mê vận động – Adidas National Waist Pack CK6590, cùng tham khảo ngay nhé!

Sau dịch chuẩn bị đi học đi làm không thể thiếu một chiếc balo thời trang
5 Tips giúp bạn mang theo balo trekking dễ dàng
Săn ngay túi du lịch tiện lợi, giá bèo mùa cô Vy

Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 - Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động 1
Thiết kế hoàn hảo

Chiếc túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 mang một thiết kế hoàn hảo mà bất kì ai nhìn lần đầu cũng đều có thể “fall in love” ngay đấy nhé! Túi được thiết kế dáng nhỏ gọn, vừa đủ để bạn mang theo các đồ dùng cần thiết. Sở hữu màu đen truyền thống nhưng nhấn nhá thêm logo 3 lá của thương hiệu mặt trước khiến túi không nhàm chán mà lại cực kì trendy. Dây đeo nhỏ gọn, cực ấn tượng với logo chạy dọc dây túi. Khó có thể bỏ lỡ những thiết kế đẹp và đầy tính tiện dụng từ brand Adidas.

Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 - Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động 2
Ngăn chứa rộng rãi

Sản phẩm cung cấp hai ngăn chứa đồ. Ngăn chính vừa đủ cho điện thoại, ví, sạc,… Ngăn phụ nhỏ mặt trước là không gian cho những đồ dùng nhỏ hơn, dễ cất/lấy. Hơn thế nữa, túi còn cung cấp phần gài chìa khóa, giúp bạn nhanh chóng cất và lấy khi cần thiết.

Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 - Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động 3

Thiết kế không quá lớn cũng không quá nhỏ, vừa đủ để bạn mang theo các đồ dùng cần thiết mà vẫn giữ được nét năng động, thời trang. Bạn có thể mang túi như một túi bao tử bên hông hoặc đeo chéo trước ngực, sau lưng tiện dụng.

Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 - Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động 4
Chất liệu chống thấm tốt

Túi bao tử được làm từ chất liệu 100% Polyester đem đến cho bạn một bề mặt túi trơn mượt, có khả năng kháng nước tốt. Một phụ kiện với khả năng trượt nước sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không may gặp mưa mà chưa kịp che. Nước sẽ trượt ngay khi rơi xuống bề mặt giúp bảo vệ an toàn đồ đạc bên trong túi. Phụ kiện vừa tiện lợi, thời trang và kháng nước tốt như vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay thôi!

Túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 - Item hoàn hảo cho những bạn đam mê vận động 5

Mua túi bao tử Adidas National Waist Pack CK6590 tại balotot.com – 165 Đông Các hoặc ghé ngay website và chọn lựa online hàng ngàn sản phẩm phụ kiện thời trang từ các brand nổi tiếng khác tại Đây!!!
BALOTOT.COM
▪️165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
▪️Hot line: 0912.85.2222 – 0977.88.2385
▪️Opening hour: 9 AM – 10 PM