Mix đồ cực đẹp với balo du lịch thời trang mùa hè 2015

Với các bạn trẻ đam mê du lịch, dã ngoại thì mùa Hè năm 2015 này hứa hẹn nhiều chuyến picnic, dã ngoại cùng bạn bè và người thân. Một chiếc balo du lịch, balo thời trang nhỏ gọn, xinh xắn hợp mùa là thứ phụ kiện cần thiết. Đặc biệt những mẫu balo đẹp với tông màu rực rỡ dễ dàng ăn nhập với phong cách vui nhộn, tươi tắn mùa hè của các teen girl. Không chỉ đi chơi du lịch dã ngoại, chúng mình có thể sử dụng ba lô thời trang để đi học hàng ngày rất xì-tai!

Những chiếc balo thời trang có thể dễ dàng mix đồ với nhiều gu khác nhau. Ngoài set đồ chuẩn thanh lịch thì các bạn có thể set với những bộ đồ trẻ trung , bụi bặm thoải mái khi đi du lịch phượt bụi.

Hãy cùng balotot.com học cách mix đồ cực đẹp giúp bạn tự tin thể hiện cá tính năng động trong mùa hè 2015 năm nay nhé!

Mix đồ cực đẹp với balo du lịch thời trang mùa hè 2015

Kiểu balo nữ đơn giản vẫn được thiết kế điệu. Set đồ cho bạn có thể mặc áo phông quần shooc cho bạn đi dã ngoại vừa xinh vừa đủ thanh lịch cho bạn tự tin đến trường hay đi du lịch

balo-thoi-trang19

balo-thoi-trang10

Balo da kết hợp cùng những bộ đồ da hoặc style hầm hố khá nổi bật và cá tính

balo-thoi-trang12

balo-thoi-trang13

Balo da thiết kế kiểu cặp gọn nhẹ và đủ duyên cho bạn

balo-thoi-trang14 balo-thoi-trang15

Áo phông quần jean gọn nhẹ và đủ duyên cho bạn

balo-thoi-trang16

những chiếc balo đi học với nhiều màu sắc nổi bật giúp bạn trẻ trung năng động trong ngày hè. Gợi ý một số mẫu balo kipling đơn giản nổi bật

balo-thoi-trang17

balo-thoi-trang18

balo-thoi-trang111

với những mẫu balo du lịch, balo đi học, balo thời trang nam nữ cách điệu đẹp sẽ đẹp hơn nếu bạn biết cách mix đồ cùng với quần áo thời trang trẻ trung cá tính năng động.

Hãy đồng hành cùng balotot.com để lựa chọn cho mình những mẫu balo đẹp trẻ trung cá tính và chọn lấy cho mình một mẫu balo hàng hiệu thời trang trong mùa hè 2015 năm nay nhé !