Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp

balotot.com – Những chiếc ba lô nữ không chỉ đẹp và năng động mà nó còn là loại phụ kiện thời trang được những bạn gái trẻ cực kì yêu thích.

Nếu dạo phố với một bộ quần áo đẹp có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái, nhưng nếu kết hợp cùng những chiếc ba lô nữ, bạn sẽ cảm thấy năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Cùng Webphunu.net tham khảo một số kiểu ba lô nữ đang “mốt” hiện nay cũng như cách mix trang phục với loại túi xách mang đậm chất “học sinh” này nhé!

1

Từ trước đến nay, những chiếc ba lô luôn gắn liền với hình ảnh những cô cậu học trò tinh nghịch. Thể nhưng, vài năm trở lại đây, loại “túi xách” đeo vai đặc biệt này lại trở thành một loại phụ kiện hot được giới trẻ rất quan tâm. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Selena Gomez, vv… cũng thường xuyên update hình ảnh đời thường của mình với những chiếc ba lô xinh xắn.

Bạn thấy không, với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần lịch sự của cô gái này thì chiếc ba lô nữ vẫn rất phù hợp và trở nên bắt mắt.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 1

Ba lô có rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là ba lô da, ba lô dù và ba lô kaki. Về kích thước thì tùy vào như cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những chếc ba lô cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn đi du lịch, bạn có thể lựa chọn những chiếc ba lô to còn nếu đi dạo phố, bạn chỉ cần chọn những chiếc ba lô nhỏ xinh là được.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 2

Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của ba lô với màu sắc tổng thể của bộ trang phục để thật thời trang và giúp bộ trang phục thêm hoàn hảo nhé!

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 3

Ba lô da màu đen xuyệt tông với bộ trang phục màu tối.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 4

Trong khi chiếc ba lô màu đỏ nhỏ xinh lại giúp chiếc váy xanh chấm bi này trở nên thật nổi bật và rực rỡ.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 5

Bạn có nghĩ rằng áo vest nữ và ba lô có thể kết hợp với nhau được không? Hãy xem cô bạn này đã tạo ra sự thú vị như thế nào bằng cách kết hợp hai loại trang phục và phụ kiện tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau này?

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 6

Ngay cả cùng một chiếc ba lô nữ đẹp, bạn cũng có thể tận dụng để mix với nhiều loại trang phục ở nhiều phong cách khác nhau.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 7

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 8

Ba lô màu vàng chanh kết hợp cùng trang phục mang đậm phong cách hip hop xì tin và năng động.

Mix đồ dạo phố với các mẫu ba lô nữ đẹp 9

Ngay cả với những chiếc váy điệu đà như thế này, bạn vẫn có thể kết hợp cùng ba lô thay vì những chiếc túi xách nữ thông thường. Bạn thấy sao về sự kết hợp tông xuyệt tông của chiếc ba lô da với chiếc váy voan mềm mại này?

Alice

Theo: webphunu