Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas

Một chiếc túi thể thao, túi đựng đồ thể thao hàng hiệu là item mà ai cũng muốn sở hữu, muốn có trong tủ đồ của mình. Mang theo đồ đạc đi thể thao, tập gym hay đi chơi, du lịch rất cần một chiếc túi có thể đựng được “cả thế giới”. Vậy thì xem ngay gợi ý tuyệt vời dưới đây từ nhà balotot.com thôi nào!

Thiết kế ấn tượng

Các mẫu balo, túi xách từ thương hiệu đình đám này luôn mang đến nét tươi mới, trẻ trung và ấn tượng cho người dùng. Túi thể thao Climacool Team Bag 2018 này được cải tiến hơn về chất liệu vải so với mẫu cũ, mang một vẻ ngoài ấn tượng hơn. Kích thước: 50 x 25 x 25 cm cùng thể tích đựng đồ lên đến 31 lít khá lớn cho bạn mang theo các đồ dùng cần thiết khi đi chơi.

Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 1

Túi có một màu đen duy nhất nhưng được phối với các sọc màu khác nhau: đen phối trắng, đen phối đỏ và đen phối đen cho bạn 3 lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên chọn phối màu nào thì khi dùng em túi thể thao hàng hiệu này bạn cũng sẽ nổi bần bật trên phố đấy nhé!

Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 2
Phân chia ngăn hợp lý

Túi có một ngăn chính lớn cho bạn đựng quần áo, đồ đạc. Một ngăn đựng giày bên hông với lỗ thoáng khí cho bạn để riêng giày hoặc quần áo bẩn.

Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 3 Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 4
Một ngăn phụ phía đối diện và phía trước túi cung cấp thêm không gian để đựng các đồ vật nhỏ hơn.

Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 5

Chất liệu cải tiến

Climacool Team Bag 2018 được làm từ chất liệu Polyester- theo công nghệ climaCool cải tiến cho bạn một chiếc túi có khả năng trượt nước, chống thấm. Chất liệu tạo nên chiếc túi nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 500gr. Các chi tiết khóa được may giấu khóa bằng một lợp vải phủ giúp tránh thấm nước qua các phần khóa kéo siêu tiện lợi.

Mang cả thế giới trên vai cùng túi thể thao Adidas 6

Mua túi thể thao ở đâu? Ghé ngay các chi nhánh balotot.com nhé!

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân, Hà Nội