Hướng dẫn cách làm sạch balo Crumpler khi bị bẩn

CRUMPLER Là thương hiệu balo, túi xách hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. CRUMPLER đã và đang tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng những mẫu thiết kế với phong cách năng động và cá tính. Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm balo du lịch, balo latop, balo máy ảnh, CRUMPLER luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa hợp thời trang.

Hiện nay những chiếc  balo crumpler, túi xách crumpler được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu dáng đơn giản mang phong cách châu âu và những thiết kế cực kỳ thông minh của hãng này. Việc sỡ hữu một vài sản phẩm balo crumpler độc đáo và bền đẹp trở nên phổ biến trong giới trẻ. Nhưng làm sao để có thể làm sạch bảo quản những chiếc balo máy ảnh, balo du lịch crumpler yêu quý khi bị cáu bẩn đúng cách được rất nhiều bạn quan tâm.

Dưới đây balotot.com mách bạn một số cách bảo quản và làm sạch balo crumpler đơn giản và nhanh nhất.

Crumpler

Chuẩn bị :

Khi giặt áo khoác da, trước hết bạn hãy chuẩn bị Vải vụn (thấm nước ấm) lau sạch các vết cáu bẩn và dung dịch nước xà phòng ấm

Hướng dẫn:

Theo trang web của Crumpler, chỉ có vết bẩn bên ngoài nên được làm sạch. Với các vết bẩn bên trong chỉ cần khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng.

Bước 1: Dùng nước ấm và xà bông nhẹ.Nhẹ nhàng chà hỗn hợp xà phòng vào túi bằng vải mềm. Cọ xát mạnh hoặc dùng chất tẩy rửa và chất tẩy rửa mạnh có thể loại bỏ các lớp phủ bảo vệ ( lớp chống thấm) của túi.

Bước 2: Rửa sạch lại túi Crumpler bằng cách sử dụng một miếng giẻ sạch và ẩm. Nhẹ nhàng lau xà phòng và vết cặn bẩn .

Bước 3: Đặt túi của bạn trong bóng râm và gió cho khô tránh nơi nắng gắt sẽ gây bạc màu cho túi và balo. Để túi Crumpler của bạn khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Chú ý quan trọng.

  • Không giặt khô –> khi sấy nóng có thể làm hỏng lớp chống nước.
  • Không nhấn chìm trong nước. Vì balo và túi crumpler chống nước rất tốt, nên 1 khi nước vào rồi thì rất khó ra. –> rất dễ gây ẩm mốc.
  • Không cho vào máy vắt –>Có thể phần mút sẽ biến dạng, làm hỏng dáng túi, balo.

Không cần tốn tiến và phải mang ra hàng chờ đợi để đi giặt khô những loại balo du lịch crumpler, balo laptop crumpler, balo máy ảnh crumpler thân yên nữa vì bạn hoàn toàn có thể tự giặt chúng nhờ hướng dẫn trên của balotot.com.

Sau cùng bạn hãy ghé cửa hàng balotot.com để có thể được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu balo du lịch, balo máy ảnh ăn khách nhất nhé!