Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính

Đi học, đi làm hay đi chơi bạn luôn cần có một chiếc balo hay túi xách tiện dụng và thời trang vừa giúp bạn mang theo sách vở, tài liệu, quần áo,… vừa đóng vai trò như một người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên các chuyến hành trình. Chính vì thế chọn balo tiện chưa đủ còn phải thời trang và độc đáo, phù hợp với gu thẩm mỹ của bản thân. Bạn cá tính và năng động không thể bỏ qua mẫu balo kẻ sọc Vans Old Skool Checkerboard Backpack, diện em này thì cool ngầu khỏi bàn nhé! Theo chân balotot.com khám phá ngay “em yêu” này thôi nào!

– Ngầu gấp đôi với balo da hàng hiệu Three box 01
– 3 mẫu balo thời trang khiến bạn đổ gục từ cái nhìn đầu tiên
– Vali kéo giảm giá cực sốc, mua ngay đi chờ chi!

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Vans Old Skool Checkerboard Backpack là một mẫu balo mang đầy đủ các nét tinh tế trong thiết kế từ thương hiệu đình đám Vans. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với các đường kẻ sọc truyền thống từ Vans rồi đúng không nào? Yêu thích thiết kế cá tính và chát lượng từ Vans thì không nên bỏ qua em balo kẻ sọc này bạn nhé! Với những tính năng tuyệt vời bạn sẽ ưng mắt từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính 1
                                                              Hình ảnh thực tế Balo Vans Old Skool Checkerboard

Vans Old Skool Checkerboard Backpack với đầy đủ tính năng tuyệt vời

Thiết kế ấn tượng

Các thiết kế từ thương hiệu Vans hướng tới sự tiện dụng và thời trang. Vẻ ngoài của em Vans Old Skool Checkerboard Backpack sẽ gây cho bạn ấn tượng mạnh ban đầu. Tổng thể balo là các đường kẻ sọc caro, được nhấn nhá thêm logo thương hiệu tạo nét nổi bật. Thiết kế phù hợp cho học sinh, sinh viên đi học, nghiên cứu,… đựng vài bộ quần áo là có thể thành balo mang đi trekking nhẹ nhàng rồi! Với thiết kế này bạn sẽ luôn nổi bật giữa đám đông dù chỉ cần áo phông và quần jean đơn giản.

Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính 2
Chất liệu Polyester cao cấp

Balo được làm từ chất liệu Polyester cao cấp có khả năng kháng nước tuyệt vời giúp bảo vệ đồ đạc của bạn với thời tiết nắng mưa thất thường của Việt Nam. Khi bạn đi đường không may gặp cơn mưa bất chợt sẽ yên tâm hơn về hành lý của mình nhé! Balo được làm từ chất liệu này nhẹ và không bị bám bụi lại rất dễ vệ sinh.

Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính 3
Ngăn chứa rộng rãi

Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính 4
Balo gồm một ngăn chính lớn và 1 ngăn phụ đựng đồ. Ngăn chính cực kì rộng rãi cho bạn mang theo sách vở, tài liệu cho ngày dài học tập, làm việc. Ngăn phụ với phân chia ngăn hợp lý để bạn đựng các đồ dùng nhỏ không bị lẫn lộn. Với kích thước: 42 x 32 x 12 cm bạn có thể đựng vừa laptop 15″.

Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính 5
Quai đeo may cực kỳ chắc chắn cho bạn tải trọng tối đa lên đến 15kg. Tùy theo chiều cao từng người, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài quai đeo cho hợp lý.