Chào đón năm học mới với balo adidas năng động trẻ trung

Mùa nghỉ hè đã sắp kết thúc, các bạn sinh viên, học sinh đang chuẩn bị quần áo, balo, sách vở để tới trường. Để có thể chọn được một chiếc balo đi học hãng nào cho tốt, mà lại hợp với lứa tuổi thì cũng khá khó khăn cho các bạn sinh viện. Hôm nay balotot.com sẽ mách nhỏ cho các bạn một mẫu balo adidas hứa hẹ sẽ nổi nhất năm nay nhé.

balo adidas sọc thẳng được thiết kế trẻ trung năng động, nó được đánh giá là dòng balo đi học dự định sẽ hót nhất năm 2015. Với thiết kế có 3 đường sọc thẳng khỏe khoắn, nhìn bắt mắt. được may từ lớp vải cao cấp có khả năng chống nước cao thì balo adidas này đang được giới trẻ tin dùng và ưa chuộng. Ngoài ra ngăn chính của dòng balo này cũng khá rộng, có ngăn chống xóc giúp bạn có thể để được laptop 17 inch dùng bạn đưa được máy tính đến trường cho những tiết thảo luận cũng như họp nhóm. Quai đeo của dòng balo đi học adidas có 3 đường sọc thẳng này cũng khá to và được lót đệm giúp bạn thoải mái khi mang sách vở nặng trên người.

Xem thêm về sản phẩm: https://balotot.com/san-pham/balo-the-thao-adidas-soc-thang-ma-ba331/

balo adidas

balo adidas

Với dòng balo đi học của adidas có 3 đường sọc thẳng mà balotot.com đã giới thiệu cho bạn, balotot.com hy bọng rằng bạn  sẽ thích mẫu balo này.