Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn.

Các fan của thương hiệu Mikkor đâu bơi hết vào đây nào! Bỏ qua em này chắc tiếc hùi hụi mất thôi, tìm hiểu ngay dòng balo cực chất này nhé!

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 1
Phân chia ngăn tiện lợi

Balo được thiết kế dáng hình hộp, phần đỉnh balo được may bo tròn với khóa kéo đỉnh tạo nét khác biệt so với các mẫu balo thông thường. Thiết kế năng động, đầy khỏe khoắn Mikkor The Lewis rất thích hợp với các chàng trai hiện đại.

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 2
Balo có 1 ngăn chính có ngăn cài laptop đựng vừa lap 15.6 inch và không gian lớn đủ để bạn đựng đồ đi học, đi làm. Balo có 1 ngăn phụ khóa kéo dọc phía trước và hai ngăn lưới hai bên hông cung cấp nhiều không gian cho bạn đựng đồ hơn.

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 3

Chất liệu trượt nước

Là một chiếc balo laptop, Mikkor The Lewis được may từ chất liệu cao cấp 1000D Kodura chống nước tốt cùng vải lót polyester 210D giúp tăng khả năng kháng nước lên cao hơn. Chiếc balo sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trên mọi chuyến hành trình.

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 4
Thiết kế êm ái

Mikkor nổi tiếng là nhãn hàng balo, túi xách được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài thiết kế tiện lợi và thời trang, balo còn rất êm ái với hệ thống đệm lưng dày, thoáng khí được may với đệm foam trên nền lưới Airmesh cho bạn luôn thoải mái và êm ái.

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 5
Ngoài ra, dây đeo vai cũng được may dằn chắc chắn thêm lưới thoáng khí, dễ dàng điều chỉnh chiều dài phù hợp với từng tạng người.

Balo này không mua thì mua balo nào? Mikkor The Lewis item hoàn hảo cho bạn. 6

Một chiếc balo tuyệt vời như thế này, các chàng còn chần chừ gì mà không ghé ngay balotot.com để rinh em ý về thôi!