5 dấu hiệu để bạn nên thay một chiếc balo mới

Balo, túi xách là một phụ kiện không thể thiếu với bất cứ ai trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngay cả những bạn không thích thời trang cho lắm, thì sở hữu một chiếc balo đẹp, tốt, bền cũng là một điều mà bạn luôn phải nghĩ tới bởi nó không còn là thời trang mà còn là món phụ kiện vô cùng hữu ích. Tuy vậy, việc sử dụng cũng như tìm mua một chiếc balo,túi xách hoàn hảo như thế không phải là dễ.

Trong bài viết sau balotot.com sẽ chỉ cho bạn 5 dấu hiệu để bạn nên thay một chiếc balo mới. Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những chiếc balo du lịch, balo đi học, balo laptop của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì nên “quẳng” chúng đi ngay lập tức.

balo-mac-13-simplecarry-m-city-Grey

1. Kích cỡ quá nhỏ:

Bạn thường đeo balo, túi xách từ thời trung học, học sinh, sinh viên nhưng khi lên đại học, bạn sẽ hay phải đi công tác, đi du lịch cùng gia đình người thân thì những chiếc balo đi học, balo học sinh với kích thước quá nhỏ sẽ không còn phù hợp. Đó một trong những lý do mà bạn cần phải thay ngay một chiếc balo học sinh, túi xách đi học, laptop với kích thước lớn hơn, kiểu dáng thông minh hơn. Hãy quăng chiếc balo học sinh chật chội ra và ngay lập tức hãy tìm những mẫu balo du lịch, balo đi học với kích thước lớn hơn thiết kế thông minh hơn, và hơn hết là nó không quá nhỏ để vừa vặn với dáng người hiện tại của bạn.

2. Balo bị biến dạng:

Nếu balo của bạn có những “triệu chứng” như nhàu nát, đứt dây quai, mà không gắn lại được do nhiều nguyên nhân có lẽ đã tới lúc bạn nên quăng chúng vào thùng rác. Phần lưng của balo nhàu nhĩ, không đều có nghĩa là nó không thể thực hiện chức năng bảo vệ xương sống lưng thêm một chút nào nữa. Không nên sử dụng một chiếc balo đã bị biến dạng nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập vở và đồ dùng bên trong chiếc balo không giữ dáng, hơn hết chất liệu chống nước của balo cũng vì thế mà không được như lúc đầu

3. Không thoải mái khi mang:

balo-suger-2

Không ít lần ta chi ra một khoản tiền lớn chỉ để mua một chiếc balo mà sau khi đeo vài lần, bạn chợt phát hiện ra là nó thực sự không hề thoải mái khi di chuyển trên những chặng đường không bằng phẳng, quá nóng hoặc mỏi vai. Nếu balo đó không có phần đệm lưng được thiết kế thoáng khí và phần hệ thống dây quai đeo và dây trợ lực thông minh thì nó sẽ làm cho phần lưng của bạn rất khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đừng quá tiết kiệm tới mức giữ nó lại và đeo thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với chiếc balo tồi tệ đó.

4. Hỏng khóa hoặc khóa kéo không còn linh hoạt:

Thường những chiếc balo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ hay bị hỏng khóa hoặc khóa kéo không còn linh hoạt như ngày đầu mới mua nữa, vì vậy bạn cũng không còn sử dụng chúng đúng với tính năng là một chiếc balo an toàn được nữa. Vì vậy đây cũng là dấu hiệu bạn nên từ bỏ chiếc balo kém chất lượng này đi và lựa chọn những mẫu balo có khóa kéo an toàn chất lượng hơn

5. Phần quai đeo bị rách:

Nếu phần quai đeo có dấu hiệu bị rách hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy chuẩn bị sắm cho mình những chiếc balo mới đi nhé. Bởi vì chiếc balo cũ sẽ không đủ an toàn để bạn có thể mang vác các đồ nặng trên những chặng đường dài

Với 5 dấu hiệu để bạn nên thay một chiếc balo mới trên bạn cần phải tìm được một chiếc balo thích hợp, không chỉ đẹp mà còn theo bạn đi được khắp mọi nơi, mọi dịp, mọi hoàn cảnh. Và nếu bạn đang tìm một chiếc balo như vậy, hãy thử đến với shop balotot.com này xem bởi biết đâu, bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu balo, túi xách ưng ý với mình đấy.