Tuyển cộng tác viên bán ba lô online tại nhà chiết khấu cao

Bạn đang là sinh viên? Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian ? bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online để kiếm thêm thu thập ? nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên balotot.com của chúng tôi để được có thể kiếm thêm 3.000.000Đ-4.000.000Đ.

Balotot.comShop Balo tốt chuyên bán buôn và bán lẻ các loại balo laptop, balo du lịch, balo máy ảnh, balo thời trang, túi xách đẹp chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội và toàn quốc. Tại balotot.com các bạn luôn có cơ hội mua được hàng độc, hàng chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi liên tục chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

balotot.com-tuyen-cong-tac-vien

Balotot.com cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và kinh tế nhất. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sở hữu những chiếc balo tốt rẻ đẹp thời trang, thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch và công việc., chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng. Một khi đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tĩ mỉ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phí quảng cáo bằng 0đ, vì lý do là nha phân phối ba lô nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh thời trang.

Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên online để làm việc tại nhà những lúc rảnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu nhập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê thích kinh doanh, thời trang, du lịch và có thời gian trên mạng.

– Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.

– Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.

– Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

– Lưu ý, các bạn chỉ được bán với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

CÁCH THỨC BÁN HÀNG:

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liện hệ với chúng tôi qua SDT 0977882385 (Viber/Zalo/Wechat) hoặc Yahoo: balotot để đặt hàng.

Đối với các bạn ở nội thành Hà Nội:

– Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 165 đông các – Đống Đa – Hà Nội để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình.

– Khách hàng đến mua tại shop, CTV sẽ cấp cho 1 mã code cho KH do bên balotot.com cung cấp cho CTV, và KH sẽ đc giảm ngay 5% .

– Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán (Giá sản phẩm – Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên Balotot.com

– Nếu bạn giao hàng mà khách không lấy bạn có thể trả hàng, còn bên balotot.com sẽ hoàn tiền lại cho cộng tác viên.

– Lưu ý:

Chỉ giảm 5% cho KH đến tại shop khi là KH của CTV.

Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho Balotot.com. Và balotot.com chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 3 ngày.

Đối với các cộng tác viên ở ngoài Hà Nội:

– Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán (Giá sản phẩm – Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình qua các tài khoản ngân hàng tại đây.

– Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT 0977882385 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán)

– Tiếp theo, mình sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên bạn phải chịu.

– Nếu cộng tác viên giao hàng mà khách không lấy bạn có thể đổi hàng khi có khách đặt hàng tiếp theo.

– Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết ngay để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng.

Để đăng ký làm cộng tác viên

Mời các bạn gửi thông tin cá nhân về mail hotro@balotot hoặc đăng kí thông tin cá nhân ở form đăng ký sau

https://docs.google.com/forms/d/1D9eSNM100eWT-_eP1mOmQiLxhxxPrgJR1GEj4zIb_fM/viewform

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Mr Ngô Anh

– Di động: 0977882385

– Email: hotro@balotot.com

– Địa chỉ: 56 Trường Trinh – Đống Đa – Hà Nội

– Yahoo/skype: Balotot