MỪNG Đại Lễ – SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1

Nhằm chi ân khách hàng BALOTOT.COM HÂN HẠNH MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH SALE LỚN NHẤT QUÝ II/2019 CHÀO MỪNG Đại Lễ SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1. Cơ hội mua sắm cuối tháng 4 này sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc balo, túi xách, vali kéo hàng hiệu với mức giá cực kỳ hợp lý kèm dịch vụ trước và sau bán hàng tận tình chu đáo. Hãy ghé qua website BALOTOT.com hoặc các showroom để lựa chọn hơn 1000 mẫu BALO , TÚI XÁCH, VALI KÉO mới nhất đang được sale nhé!

Hãy nhanh tay mua hàng để tránh tình trạng hết màu, hết hàng trong đợt ưu đãi này nhé.

Nội dung như sau:

MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 1

I – Vali kéo Sale giá chỉ từ 550k

Các thương hiệu Vali kéo chính hãng như vali kéo Brothers, vali kéo SWISS MILITARY, Vali kéo Prince, Rockly được giảm giá 50% đến 70% cho tất cả các size từ 17 đến 28 1 Chi tiết tại ĐÂY. (có rất nhiều sản phẩm mới về team chưa kịp up site, ae xem thêm tại 2 fanpage của shop nhé!)

II – Balo Sale 10-50%

MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 2
Các thương hiệu hàng xuất xịn 100% tại BALOTOT.COM như Nike, Adidas, Superdry, Under Amour , Arctic Hunter, Calvin klein, Vans được sale từ 10-50% giá TRÊN WEBSITE SẼ ĐƯỢC SALE THÊM 10% TOÀN BỘ (giá website là giá chưa giảm thêm 10%) cho tất cả sản phẩm Chi tiết tại ĐÂY (có rất nhiều sản phẩm mới về team chưa kịp up site, ae xem thêm tại fanpage https://facebook.com/balotot/ của shop nhé!)

III: TÚI XÁCH Sale đến 50%

MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 3

Tất cả các sản phẩm thương hiệu  Adidas, Nike, Arctic hunter…. được SALE đến 50%  giá TRÊN WEBSITE SẼ ĐƯỢC SALE THÊM 10% TOÀN BỘ (giá website là giá chưa giảm thêm 10%)cho tất cả sản phẩm Chi tiết tại ĐÂY (có rất nhiều sản phẩm mới về team chưa kịp up site, ae xem thêm tại fanpage https://facebook.com/balotot/ của shop nhé!)

IV – CỨ QUA SHOWROOM LÀ CÓ QUÀ

MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 4

MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 5
MỪNG Đại Lễ - SALE KHỦNG ĐẾN 75% & MUA 1 TẶNG 1 6

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trị giá > 500k quý khách hàng sẽ được tặng 1 balo dây rút trị giá tới 70.000 VNĐ.

Xem thêm sản phẩm balo dây rút ở ĐÂY

*** Lưu ý: tất cả các sản phẩm áp dụng chương trình SALE này sẽ không áp dụng ưu đãi “FREESHIP cho đơn hàng từ 499K”.

2. Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng tất cả các mức ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại
– Áp dụng cộng gộp với chương trình giảm 5% cho khách hàng cũ hoặc đăng ký mua online.
– Thời gian áp dụng từ ngày 24/4/2019 ĐẾN 2/5/2019 có rất rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho tín đồ thời trang balo qua ủng hộ mình nhá

Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé qua hệ thống showroom BALOTOT.com hoặc website BALOTOT.com để sở hữu cho mình các sản phẩm BALO DU LỊCH, BALO LAPTOP chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo!

BALOTOT.com đảm bảo đây sẽ là thời điểm mua sắm nhận được nhiều ưu đãi nhất của bạn