Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ

Ngoài những địa điểm thú vị và những người bạn hay người thân trong gia đình thì chuyến đi du lịch khám phá của bạn sẽ thật hoàn hảo và đáng nhớ hơn khi có người bạn đồng hành tốt là những chiếc balo du lịch chất lượng. Cùng khám phá ngay mẫu balo thể thao du lịch từ thương hiệu Jack WolfskinJack Wolfskin Jam Moab 30, có thể sẽ là lựa chọn cho chuyến hành trình tiếp theo của bạn cũng nên.

Ấn tượng bởi thiết kế đa năng

Là một trong các mẫu balo du lịch từ thương hiệu Jack Wolfskin, Jam Moab 30 cũng là một chiếc balo thể thao đa năng với thiết kế tiện lợi cho anh em. Balo với vẻ ngoài ấn tượng, phối màu thời trang cho bạn nhiều màu lựa chọn. Cùng với một mẫu này, nam và nữ đều có thể sử dụng với nhiều màu sắc thời trang phù hợp cho các lứa tuổi và sở thích khác nhau. Balo có thể xách và đeo chắc chắn. Với hai lựa chọn này bạn thoải mái

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 1
Nhiều tính năng tiện lợi

Ngăn chứa tiện lợi

Balo được chia hai ngăn, ngăn dưới đựng giày và đồ bẩn và ẩm. Ngăn trên lớn cung cấp 1 ngăn đựng túi nước với dây quai giữ chắc chắn. Đi chơi, dã ngoại hay leo núi có thể cung cấp nước ngay khiến cơ thể không bị mệt mỏi.

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 2
Balo có phần để mũ bảo hiểm cũng như phần quai hông có thể gài gậy leo núi. Cung cấp rất nhiều các không gian cho bạn để đồ được tiện lợi

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 3
Chất liệu vải trượt nước

Balo được làm từ chất liệu QUA RIP 210D Chống mài mòn và rách-kháng nước nailhead 210D có khả năng kháng nước tuyệt vời. Tuyệt vời hơn khi balo có cung cấp một áo mưa để bạn trùm lên bảo quản tốt hơn, đồ đạc luôn luôn khô ráo.

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 4
Đệm lưng và quai đeo chắc chắn

Balo được may quai đeo có thể điều chỉnh dễ dàng sao cho ôm khít vai phù hợp với từng tạng người. Quai đeo may dằn cực chắc chắn có khả năng chịu lực cao.

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 5

Hệ thống lưng ACS thoáng khí cung cấp khả năng lưu thông khí cao mang lại cho bạn sự thoải mái khi sử dụng. Mùa hè đi du lịch không còn sợ nóng lưng, đi bộ hay dã ngoại lâu cũng không lo mồ hôi làm bí bách.

Du lịch chỉ cần một em balo thể thao thế này là đủ 6
Với một thiết kế tiện lợi và thời trang như thế này thì còn chần chừ gì mà không qua ngay các chi nhánh của balotot.com để shopping ngay em ý thôi nào!

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội