Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ

Là dòng sản phẩm balo laptop nằm trong bộ sưu tập mới nhất của SIMPLECARRY vừa được ra mắt tại balotot.com, Balo SIMPLECARRY MATTAN nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khách hàng. Mẫu balo du lịch, balo laptop thời trang có thiết kế ngăn chứa rộng rãi, thông minh, đột phá trong kiểu dáng lẫn thiết kế tạo nên một sản phẩm vô cùng thời thượng. Hãy để balotot.com giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm không thể thiếu đến từ thương hiệu nổi tiếng SIMPLECARRY.

1. BALO SIMPLECARRY MATTAN 5S WILDLIME

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 1

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 2

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 3

Chiếc balo SIMPLECARRY MATTAN 5S WILDLIME được thiết kế vẻ ngoài đơn giản với màu sắc trơn, các chi tiết được sắp xếp gọn gàng mang lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Với phong cách hiện đại, trẻ trung, mẫu balo này có thể đồng hành cùng bạn suốt ngày dài năng động, dù là đến trường học, cơ quan hay là những chuyến đi du lịch ngắn ngày.
Balo SIMPLECARRY MATTAN 5S WILDLIME bao gồm ngăn chính rộng rãi để chứa các đồ dùng cần thiết, 1 ngăn chính. Mặt trước: Có nắp đậy phía trên, trên nắp túi có gắn logo nổi. Bên cạnh đó, balo còn có một ngăn phụ phía trước có dây kéo ẩn có thể chứa các đồ dùng hay phụ kiện cần sử dụng thường xuyên, thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

2. BALO SIMPLECARRY MATTAN 4

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 4

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 5

Chiếc BALO SIMPLECARRY MATTAN 4 được thiết kế vẻ ngoài đơn giản với màu đen và các chi tiết được sắp xếp gọn gàng mang lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Với phong cách hiện đại, trẻ trung, mẫu balo này có thể đồng hàng cùng bạn suốt ngày dài năng động, dù là đến trường học, cơ quan hay là những chuyến đi du lịch ngắn ngày.
BALO SIMPLECARRY MATTAN 4 Bên trong có nhiều ngăn chứa rộng rãi, có thể tăng volume, đựng đủ đồ sử dụng khi đi công tác từ 5-7 ngày. Hai ngăn ngoài cùng có thể đựng được đồ sạc laptop, ví tiền, sổ nhỏ, bút viết và đồ sạc điện thoại. Ngăn lớn thứ 1 là nơi bạn tha hồ đựng, ví dụ như: những quyển tập/ sách, và cả máy tính bảng 10 inch. Và một điều đặc biệt trên dòng balo này chính là khóa kéo chỉ nằm một bên tay trái, chính điều này sẽ giúp ngăn chứa rộng rãi hơn, trên tất cả là ngăn chứa này có thể vừa hẳn một chiếc laptop 15.6 inch.

3. BALO DU Lịch SIMPLECARRY MATTAN 6
Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 6

Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ 7

Chiếc balo MATTAN 6 được thiết kế vẻ ngoài đơn giản và các chi tiết được sắp xếp gọn gàng mang lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Với phong cách hiện đại, trẻ trung, mẫu balo này có thể đồng hàng cùng bạn suốt ngày dài năng động, dù là đến trường học, cơ quan hay là những chuyến đi du lịch ngắn ngày. Balo SIMPLECARRY MATTAN 6 bao gồm ngăn chính rộng rãi để chứa các đồ dùng cần thiết, một ngăn riêng biệt có thể đựng vừa Laptop 15.6” có lớp đệm êm ái. Bên cạnh đó, balo còn có một ngăn phụ phía trước chứa các đồ dùng hay phụ kiện nhỏ. Mặt trước: Có nắp đậy phía trên, trên nắp túi có gắn logo nổi, Ngăn trong: Bên trong có nhiều ngăn chứa rộng rãi, có ngăn ẩn đựng cơm hộp,

MUA BALO TÚI XÁCH SIMPLECARRY CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay các mẫu balo này đang được bày bán tại cửa hàng balotot.com với nhiều chính sách ưu đãi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua tại “thiên đường balo” này bởi nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành cực tốt và tư vấn kĩ càng giúp bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Chính sách mua hàng cực ưu đãi tại balotot.com

Trên đây là Bộ 3 Balo SimpleCarry Mattan Simle Love khó mà bỏ lỡ – một thương hiệu dẫn đầu về các dòng balo nam thiết kế theo phong cách Châu Âu qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bạn có thể mua online tại đây hoặc ghé trực tiếp các hệ thống cửa hàng của balo hàng hiệu để xem thêm nhiều sản phẩm khác.