Bất ngờ với vẻ ngoài cá tính, hoàn hảo với Three box 05

Ngoài những chiếc balo, túi xách quen thuộc thì những chiếc túi đeo chéo sẽ đổi mới phong cách của bạn, cho bạn một vẻ ngoài khác lạ thời trang. Three box 05 với kiểu dáng thời trang, tôn bật nét cá tính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi đeo chéo thì đây là sự lựa chọn đúng đắn rồi đấy!!!

Bất ngờ với vẻ ngoài cá tính, hoàn hảo với Three box 05 1
– Chọn balo laptop 13 inch không quá khó khi đã có Simple Carry Issac6
– Cool ngầu bá cháy với mẫu balo kẻ sọc đầy cá tính
– Bổ sung ngay item túi du lịch thời trang, sành điệu cho chuyến du lịch cuối năm nào

Thiết kế mang vẻ thời trang, hiện đại

Túi đeo chéo Three box 05 với 3 màu hiện đại: đen, nâu bò, nâu rượu. Ba tông màu dễ phối đồ, dù là áo phông, quần jean chỉ cần thêm chiếc túi đeo chéo thì đã đủ cool ngầu rồi. Túi có kích thước: 31cm x 8cm x 22cm nhỏ gọn, phù hợp cho cả nam và nữ. Diện em này đi học, đi chơi hay đi làm cũng đều phù hợp. Phần cúc bấm được may giấu dưới nắp mở chắc chắn.

Bất ngờ với vẻ ngoài cá tính, hoàn hảo với Three box 05 2
Phân bố các ngăn hợp lý

Túi đeo chéo với 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn nhỏ. Với nhiều ngăn lớn và ngăn phụ bạn sẽ có nhiều không gian đựng thật nhiều đồ đạc khi cần mang đi. Ngăn chính có thể mang theo sách vở, tài liệu phục vụ cho việc học tập, làm việc. Ngăn phụ khóa kéo phía trước phân chia riêng không gian để các đồ dùng khác nhau.

Bất ngờ với vẻ ngoài cá tính, hoàn hảo với Three box 05 3

Chất liệu da PU cao cấp

Túi đeo chéo Three box 05 được làm từ chất liệu da PU cao cấp. Chất liệu này sẽ làm cho túi một vẻ ngoài ấn tượng, da êm ái. Các mẫu túi làm từ chất liệu này càng dùng càng mềm, hơn thế nữa lại cực kì dễ vệ sinh. Túi dùng lâu không bị bong tróc, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động.

Bất ngờ với vẻ ngoài cá tính, hoàn hảo với Three box 05 4